Facebook Ads

บริการรับทำ Facebook Ads

เจาะกลุ่มลูกค้าโซเชียล เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ

บริการทำโฆษณา Facebook Ads สร้างโอกาสทางธุรกิจ ใกล้ชิดกับลูกค้า เพิ่มช่องทางขายสินค้าและบริการของคุณบนโลกออนไลน์

โปรโมทสินค้าที่ขายบน Facebook ได้ง่ายกว่าเดิม เพิ่มยอดขายได้รวดเร็วด้วย Facebook Ads

Facebook เป็น Social Media อันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย และยังมีผู้ใช้งานถึงหลักล้าน ด้วยเหตุนี้ Facebook จึงกลายเป็นเหมือนดั่งเครื่องมือสำคัญในการช่วยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง สำหรับธุรกิจ และยังสามารถสร้างคอนเทนต์ที่หลากหลายและเจาะกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี
ด้วยจุดเด่นการทำโฆษณา Facebook Ads อยู่ที่การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว นำเสนอโฆษณาได้หลากหลายรูปแบบ มากกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ และยังสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการให้เห็นโฆษณาได้ด้วย ซึ่ง Facebook นี้และจะมาเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่จะเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็ว

Facebook Ads 2
Facebook Ads

บริการทำ Facebook ADS คืออะไร

Facebook Ads เป็นรูปแบบการทำการตลาดออนไลน์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย Faceboook ที่จะมาช่วย เพิ่มช่องทางความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ให้กับธุรกิจ ด้วยการสามารถโฆษณาสินค้าหรือบริการได้อย่างอิสระ นอกจากนี้การโฆษณาผ่าน Facebook ยังสามารถจัดสรรโฆษณาได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเลือก กลุ่มเป้าหมาย, การตั้งงบประมาณโฆษณา, การออกแบบรูปแบบโฆษณา และการนำเสนอคอนเทนต์ที่เป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงกับลูกค้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมีส่วนช่วยสำคัญในการสร้างยอดขายและสร้าง การรับรู้ถึงแบรนด์ธุรกิจได้เป็นอย่างดี

โปรโมท Facebook ADS มีดีอะไรทำไมธุรกิจออนไลน์จึงเลือกใช้

Facebook Ads

บริการรับทำหน้าเว็บไซต์ของเราดูแลเรื่องอะไรบ้าง

pr 1

โปรโมทสินค้าให้ เป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว

e 1

กำหนดการมองเห็น ของกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจน

c 2

ช่วยให้คุณมีส่วนร่วม กับลูกค้าได้ง่าย

ads 1

นำเสนอ Ads ได้หลากหลายรูปแบบ

money 1

เลือกปรับใช้งบประมาณ ได้อย่างยืดหยุ่น

Ellipse 125
Ellipse 124

การเลือกลงโฆษณา เว็บไซต์ ทำให้เราได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจได้อย่างไร ?

กำหนดการมองเห็นของกลุ่มเป้าหมายได้

Facebook Ads เป็นรูปแบบการทำการตลาดออนไลน์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย Faceboook ที่จะมาช่วย เพิ่มช่องทางความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ให้กับธุรกิจ ด้วยการสามารถโฆษณาสินค้าหรือบริการได้อย่างอิสระ นอกจากนี้การโฆษณาผ่าน Facebook ยังสามารถจัดสรรโฆษณาได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเลือก กลุ่มเป้าหมาย, การตั้งงบประมาณโฆษณา, การออกแบบรูปแบบโฆษณา และการนำเสนอคอนเทนต์ที่
เป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงกับลูกค้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมีส่วนช่วยสำคัญในการสร้างยอดขายและสร้าง การรับรู้ถึงแบรนด์ธุรกิจได้เป็นอย่างดี

Untitled-1 6
Untitled-2 2

สร้างความรู้จัก การจำ นำไปสู่ความไว้วางใจ

ช่วยสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ใกล้ชิดมากขึ้นด้วยการตอบกลับความคิด เห็น การสนทนาผ่านข้อความ หรือการเชิญชวนให้พวกเขาเข้าร่วมกิจกรรมหรือแคมเปญที่น่าสนใจของเรา ทำให้ลูกค้าเกิดการจดจำและรู้สึกมีส่วนร่วมกับแบรนด์มากขึ้น

มีเครื่องมือในการติดตามและวิเคราะห์ผลลัพธ์

การโฆษณาผ่าน Facebook มีเครื่องมือการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพแบบ Realtime เพื่อให้เราสามารถติดตามผลลัพธ์เพื่อทำการประเมินการทำแคมเปญ โฆษณาได้อย่างครอบคลุม เป็นข้อมูลเชิงลึกให้เราได้ปรับแก้แผนการตลาดได้ ยืดหยุ่นตามสถานการณ์ เพื่อให้คุณอ่านเกมธุรกิจได้อย่างเฉียบขาด

Untitled-3 1
Untitled-4 1

เสริมภาพลักษณ์บอกถึงความนิยมในธุรกิจของเรา

การใช้ Facebook ads คือหนึ่งในกลยุทธ์ที่สร้างภาพลักษณ์ขององค์กรได้ อย่างยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขันในธุรกิจออนไลน์ เพราะเราสามารถใช้ใน การนิยามความเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในธุรกิจของเราได้ว่าเป็นผู้ที่พร้อม จะแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ

เพิ่มยอดขายให้เหนือไปอีกขั้นด้วยทีมงานยิงแอด Facebook Ads ที่เชี่ยวชาญ

บริษัทของเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญการทำ Facebook Ads ที่พร้อมให้คำปรึกษาในการทำโฆษณาและจัดการดูแลเกี่ยวกับโฆษณา Facebook ให้กับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่จะมาพร้อมดูแลการยิงแอดโฆษณา Facebook ให้ประสบความสำเร็จ และเพิ่มยอดขายให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น

บริการรับทำหน้า Facebook Ads ข้อดีของการทำ กับ THAITOPSEO

fb1 1

สร้างสรรค์โฆษณาให้
โดดเด่นและแตกต่าง

THAITOPSEO เรามีทีมงานการตลาดที่พร้อม สร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ ที่จะทำให้การทำ โฆษณาของคุณนั้นโดนเด่นและแตกต่างกับ คู่แข่ง ด้วยการศึกษาและสำรวจข้อมูลกับ กลุ่มเป้าหมาย ที่การันตีได้เลยว่าโฆษณา Facebook

fb5 1

นำเวลาไปจัดสรรส่วนอื่น
ที่สำคัญของธุรกิจได้

ปล่อยวางและให้เราจัดการได้เลย ไม่ต้อง มาคอยนั่งหน้าคอม หรือกังวลการทำ Facebook Ads ให้คุณได้มีเวลาดูแล และพัฒนาธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ และให้หน้าที่การยิงแอดโฆษณา เป็นของทางเรา

fb2 1

ยิงโฆษณาแบบทันสมัย
อัปเดตตรง

เราไม่ได้แค่ยิงแอดโฆษณาทั่วไปแต่เพียง อย่างเดียว แต่เราพร้อมอัปเดตและสรรหา วิธีการทำโฆษณาแบบใหม่ ๆ ที่พร้อม ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยมาให้คุณเสมอ ไม่ต้องห่วงเลยว่าคุณจะได้รับการ ยิงแอดโฆษณา Facebook ที่ล้าสมัย

fb4 1

ช่วยวางแผนทางการตลาด ของคุณให้ได้

เรามีทีมการตลาดที่เป็นมืออาชีพ พร้อม วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเพื่อทำให้การสร้าง แคมเปญโฆษณาของคุณให้มีประสิทธิภาพ เชื่อใจได้เลยว่าบริการของเราจะช่วย วางแผนให้ธุรกิจของคุณมีช่องทาง การตลาด

fb3 1

เพิ่มยอดขายผ่านการยิงแอดโฆษณา Facebook

เป้าหมายหลักของการทำโฆษณาผ่าน Facebook คือการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ซึ่งคุณมั่นใจได้เลยว่าการทำโฆษณา Facebook ของ THAITOPSEO จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณอย่าง แน่นอน

fb6 1

มีหลากหลายแพ็คเกจราคา ให้เลือกใช้งาน

เราได้ออกแบบแพ็คเกจการให้บริการที่ ครอบคลุมไว้แล้วสำหรับการทำแคมเปญ ต่าง ๆ ทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ให้คุณ สามารถเลือกงบประมาณที่สะดวก จ่ายมากที่สุด เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราได้ บริการที่เหมาะสม และคุ้มค่าพร้อมเห็น ผลลัพธ์ทางการตลาดที่น่าพึงพอใจ

ขั้นตอนการทำ Facebook Ads ของเรา

st 2
01

รับฟังข้อมูลเพื่อกำหนดเป้าหมาย

ทำการวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้รับจากการสำรวจ โดยรวบรวมข้อมูล รายละเอียดที่จำเป็นและกำหนดเป้าหมายของธุรกิจ เพื่อวางแผน ในการจัดการโฆษณา Facebook ให้เป้าหมายทางธุรกิจของคุณ เห็นภาพการทำงานได้ชัดเจนในทุกกระบวนการ

02

ออกแบบและสร้างสรรค์เนื้อหา

ออกแบบแบนเนอร์และเนื้อหาสำหรับการใช้งานจริงในแคมเปญโฆษณา โดยเราจะส่งรายงานเนื้อหาให้กับลูกค้าเพื่อขอการอนุมัติ รวมถึง ตกลงแผนงานร่วมกันในทุกกรณีเพื่อกำหนดเป้าหมายให้สำเร็จ

st2 2
03

เริ่มต้นแคมเปญโฆษณา

เริ่มต้นกระบวนการยิงแคมเปญโฆษณา เพื่อสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ ธุรกิจและการเพิ่มยอดขาย โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่ได้มาจาก ข้อมูลในขั้นตอนแรก พร้อมเก็บข้อมูลเป็นระยะ

st3 1
04

ติดตามผลลัพธ์และปรับปรุงโฆษณา

ติดตามผลการทดสอบแคมเปญโฆษณาหลังจากปล่อยไปได้ระยะเวลาหนึ่ง เพื่อวิเคราะห์และปรับปรุงโฆษณาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้ การโฆษณานั้นใช้งานได้ตรงจุดยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังช่วยให้คุณควบคุม งบประมาณได้ดียิ่งขึ้น

st4 1
05

สรุปรายงานผลให้กับลูกค้า

ขั้นตอนสุดท้ายเราจะทำการสรุปรายงานผลลัพธ์แคมเปญโฆษณาให้กับ ทางลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาโฆษณา ผลการเปลี่ยนแปลง และหรือ ยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อใช้ต่อยอดทางการตลาดต่อไปในอนาคต

st5 1
01
ติดตามผลลัพธ์และปรับปรุงโฆษณา

สรุปรายงานผลให้กับลูกค้า

ขั้นตอนสุดท้ายเราจะทำการสรุปรายงานผลลัพธ์แคมเปญโฆษณาให้กับ ทางลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาโฆษณา ผลการเปลี่ยนแปลง และหรือ ยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อใช้ต่อยอดทางการตลาดต่อไปในอนาคต

02
Group 467

ออกแบบและสร้างสรรค์เนื้อหา

ออกแบบแบนเนอร์และเนื้อหาสำหรับการใช้งานจริงใน แคมเปญโฆษณา โดยเราจะส่งรายงานเนื้อหาให้กับลูกค้า เพื่อขอการอนุมัติ รวมถึงตกลงแผนงานร่วมกันใน ทุกกรณีเพื่อกำหนดเป้าหมายให้สำเร็จ

03
Group 468

เริ่มต้นแคมเปญโฆษณา

เริ่มต้นกระบวนการยิงแคมเปญโฆษณา เพื่อสร้างการ รับรู้ถึงแบรนด์ธุรกิจและการเพิ่มยอดขาย โดยเจาะกลุ่ม เป้าหมายสำคัญที่ได้มาจากข้อมูลในขั้นตอนแรกพร้อม
เก็บข้อมูลเป็นระยะ

04
Group 469

ติดตามผลลัพธ์และปรับปรุงโฆษณา

ติดตามผลการทดสอบแคมเปญโฆษณาหลังจากปล่อย ไปได้ระยะเวลาหนึ่ง เพื่อวิเคราะห์และปรับปรุงโฆษณา ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้การโฆษณานั้นใช้ งานได้ตรงจุดยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังช่วยให้คุณควบคุม งบประมาณได้ดียิ่งขึ้น

05
Group 470

สรุปรายงานผลให้กับลูกค้า

ขั้นตอนสุดท้ายเราจะทำการสรุปรายงานผลลัพธ์แคมเปญ โฆษณาให้กับทางลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาโฆษณาผล การเปลี่ยนแปลง และหรือยอดขายที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อใช้ ต่อยอดทางการตลาดต่อไปในอนาคต

แพ็กเกจราคา Facebook Ads

แพ็คเกจราคาเดียวจบ

5,000.-/เดือน

**หมายเหตุ

เงื่อนไขเพิ่มเติม

  • ไม่ร่วมค่าโฆษณา (Ads) เพิ่มเติม
  • ราคาค่าบริการยังไม่ร่วมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับ Website

เราเน้นเรื่องของการทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผนกลยุทธ์อย่างครอบคลุม เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมา จะตอบโจทย์ได้มากที่สุด ด้วยเครื่องมือทางการตลาดที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับการปรับแต่งให้ถูกหลัก SEO 

ระยะเวลาในการออกแบบแต่ละเว็บไซต์ ล้วนขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของการวางแผน โดยอาจใช้เวลา 4 – 6 สัปดาห์ ซึ่งทีมงานของเราจะระบุระยะเวลาการทำงานที่เหมาะสมที่สุดกับโครงการของคุณได้ เมื่อลูกค้าส่งพร้อมข้อมูลกับทาง THAITOPSEO

เพื่อให้บริการของเราสามารถเริ่มกระบวนการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของคุณได้อย่างถูกต้องและตรงใจที่สุด ก็จำเป็นต้องเริ่มต้นได้จากการรู้ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจหรือบริการของคุณ เพื่อค้นหาลักษณะการแสดงรูปแบบ (Style) จำนวนเมนูฟีเจอร์และฟังก์ชั่นที่คุณต้องการได้อย่างเหมาะสม โดยคุณสามารถเตรียม Site Map ที่ต้องการมาประกอบการวางแผนได้ ก็จะช่วยให้การทำงานชัดเจนและรวดเร็วขึ้น

หากคุณมีความคุ้นเคยในการใช้งานระบบหลังบ้านที่เกี่ยวกับการจัดการเว็บไซต์มาก่อน คุณเองก็สามารถทำการแก้ไขเนื้อหา เพิ่มหรือลบหน้าเว็บเพจ และปรับแต่งคุณสมบัติเบื้องต้นของเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง