รับทำ seo

รับทำ SEO

ให้ติดหน้าแรก
Google

ปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้โดดเด่นในหน้าค้นหาแรกของ Google ด้วยวิธีการและกลยุทธ์เฉพาะที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ โดยมุ่งเน้นไปเรื่องของการพัฒนาด้าน SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณยืนหยัดได้ในระยะยาว

THAITOPSEO บริษัทรับทำ SEO คุณภาพ
ติดอันดับวัดผลได้

บริการรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับหน้าแรกของ Google เพิ่ม Organic Traffic เข้าเว็บไซต์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับธุรกิจของคุณในระยะยาว โดยบริการ SEO ของเราเน้นไปที่การปรับแต่งเว็บไซต์ทั้งในส่วน On page และ Off page นอกจากนี้ยังมีการสร้าง Backlinks คุณภาพส่งพลังมายังเว็บไซต์ของคุณให้ติดอับดับเร็วขึ้น โดยมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย ไม่ผิดกฎของทาง Google แน่นอน

seo

การทำ SEO คืออะไร ?

การทำ SEO (Search Engine Optimization) คือการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบน เครื่องมือค้นหาอย่าง Google, Bing, หรือ Yahoo ให้ไปปรากฏอยู่ในหน้าแรกของการค้นหา เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มีโอกาสเห็นเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้น ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการ สร้างยอดขายและสร้างความไว้ใจให้กับลูกค้าได้ในระยะยาว โดยการทำ SEO นั้นมีหลักการ พื้นฐานที่ควรจำเป็นต้องรู้ก่อนอื่น เช่น การเลือก keywords, การเขียน content ที่น่าสนใจ และมีคุณค่า, การออกแบบเว็บไซต์ที่ดีเพื่อความสะดวกในการใช้งานและมุ่งเน้นการเพิ่ม ประสิทธิภาพการโหลดหน้าเว็บไซต์ ไปจนถึงการใช้ backlinks เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือจาก Search Engine ซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญในการอยู่ในหน้าแรกของการค้นหา

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว ที่คุณจะได้รับ

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว 1

เว็บไซต์มีคุณภาพ
เป็นระเบียบน่าเยี่ยมชม

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว 2

ทำให้เว็บไซต์ไต่อันดับ
(Ranking) ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว 3

สร้าง Content
คุณภาพถึงผู้บริโภค

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว 4

สร้างยอด Organic Traffic ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว 5

ทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพเป็นมิตรกับ Search Engine

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว 6

เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ได้อย่างยั่งยืน

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว 7

สามารถโปรโมทสินค้า บริการของธุรกิจได้ในระยะยาว

ประโยชน์ของการทำ SEO สายขาว 8

ช่วยสร้างการจดจำได้ง่าย ผ่าน Keyword

ทำไมถึงควรใช้ บริการรับทำ SEO กับ THAITOPSEO

บริการรับทำ SEO
รับทำ seo

ประโยชน์การทำ SEO เหมาะกับธุรกิจใดบ้าง ?

คุณรู้หรือไม่ว่าการทำ SEO เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือเล็กขนาดใดก็ตาม ซึ่งการทำ SEO จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณแสดงผลได้ดีกว่าเว็บไซต์อื่น ๆ และสามารถหาลูกค้าใหม่ ๆ ได้ง่ายขึ้น โดยสำหรับธุรกิจที่ควรทำ SEO มากที่สุด คือธุรกิจที่ต้องการให้ผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของธุรกิจโดยตรง เพื่อต้องการการรับรู้จากผู้คนในวงกว้างส่งผลให้เกิดการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ เช่น

 • ธุรกิจออนไลน์/ร้านค้าออนไลน์
 • ธุรกิจร้านอาหาร
 • ธุรกิจท้องถิ่น
 • บริการท่องเที่ยวและโรงแรม
 • สินค้าความงามและสุขภาพ
 • ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม
 • ธุรกิจการเงินและการลงทุน
 • ธุรกิจสำหรับกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ

ดังนั้น หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีเว็บไซต์ของตนเอง และต้องการให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง อย่าลืมทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีความสามารถในการแข่งขันบน Search Engine ได้ดี ซึ่งหมายความว่านี่คือเส้นทางที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักธุรกิจของคุณมากขึ้น

การทำ SEO ไม่เหมาะสมกับใคร ?

ผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ทันที

การทำ SEO อาจเริ่มต้นด้วยการวางแผนและการทำงานที่ต้องใช้ งบประมาณค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับกลยุทธ์การตลาดอื่น (แต่ได้ ผลลัพธ์ในระยะยาวที่มั่นคงกว่า) ถ้าคุณมีงบประมาณจำกัดและ ไม่สามารถลงทุนในการทำ SEO ได้ในขณะนี้ ก็อาจต้องพิจารณา กลยุทธ์การตลาดอื่น ที่เหมาะสมกับสภาพการเงินในปัจจุบัน

ธุรกิจที่ไม่สนใจการติดอันดับในผลการค้นหา

บางธุรกิจอาจไม่มีความสนใจที่จะปรับแต่งเว็บไซต์ เพื่อให้ติด อันดับสูงในผลการค้นหา อาจเพราะธุรกิจของพวกเขาไม่ได้ ขึ้นอยู่กับการติดอันดับในผลการค้นหาหรือมีช่องทางการตลาด อื่นที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเขา ดังนั้นจึงอาจไม่จำเป็น สำหรับการลงทุนทำ SEO

ผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ทันที

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการทำ SEO เป็นกลยุทธ์ที่ใช้เวลาและ ความพยายามในการเพิ่มการเข้าชมและติดอันดับในผลการค้นหา จำเป็นต้องใช้เวลาในการดำเนินการและดูผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ในระยะยาว (ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป) คนที่ต้องการผลลัพธ์ทันทีอาจ ไม่เหมาะกับการใช้บริการรับทำ SEO และ อาจจะเลือกไปใช้บริการ SEM แทน

ผู้ไม่ให้ความร่วมมือด้านข้อมูล

การทำ SEO มักเกี่ยวข้องกับการปรับแต่งและพัฒนาเว็บไซต์ เช่น การเพิ่มเนื้อหาหรือ คอนเทนต์บทความที่มีคุณภาพ, การปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์, การเพิ่มความเร็วในการโหลด หน้าเว็บ เป็นต้น หากธุรกิจไม่พร้อมในการให้ความร่วมมือหรือ ข้อมูลเพื่อนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่ก็จะส่งผลให้การทำ SEO ไม่สามารถคืบหน้าต่อไปได้

ก่อน จ้างทำ SEO ควรเตรียมตัวอย่างไร?

ในการจ้างทำ SEO กับบริษัท THAITOPSEO สิ่งแรกที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องเตรียมไว้เลยคือ ข้อมูล การให้ความร่วมมือต่าง ๆ เพราะการทำ SEO ไม่สามารถพึ่งฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้อย่างเดียว จำเป็นต้องพึ่งทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายจ้าง และฝ่ายทำเพื่อให้สามารถ ดำเนินการทำ SEO ไปได้ อย่างราบรื่นและไม่มีปัญหา รวมไปถึงกรณีเจอปัญหาแก้ไข ถ้าลูกค้าให้ความร่วมมือ ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที 

ขั้นตอนการทำ SEO กับเรามีอะไรบ้าง?

ในขั้นตอนการทำ SEO ของบริษัท THAITOPSEO แบ่งออกเป็นทั้งหมด 5 ขั้นตอน ดังนี้

keyword 1

1. Keyword Research

ในการรับทำ SEO ของเรา เราจะให้ความสำคัญ กับตัว Keyword เป็นอย่างมาก เพราะการเลือกใช้ Keyword ให้ถูกต้องและเหมาะสมจะช่วยทำให้เว็บไซต์ ของคุณมียอด Traffic และไต่อันดับบนผลการค้นหา ของ Google ได้ง่ายขึ้นด้วย

web structure 1

2. Web Structure

เราจะจัดการวางโครงสร้างของเว็บไซต์ที่ทำ SEO ให้เรียบร้อย เพื่อให้ทาง Google สามารถเข้ามาเก็บ ข้อมูลต่าง ๆ บนเว็บไซต์คุณได้แบบง่าย ๆ และจะช่วย ให้เว็บไซต์ขึ้นไต่อันดับได้ดีขึ้นด้วย

uxui 1

3. On - Page optimize

ขั้นตอนถัดมาคือการปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นไปตามเงื่อนไข Google และตามหลัก SEO ซึ่ง ในส่วนนี้เราจะมีการปรับ UI/UX บนหน้าเว็บไซต์ให้คุณ
แบบละเอียดเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมอบประสบการณ์
การใช้งานที่ดีให้กับลูกค้าหรือผู้เข้าชม

backlink1 1

4. Off - Page

ปัจจุบันวิธีการหนึ่งที่นิยมอย่างมากของ SEO เลยคือ Backlink เป็นขั้นตอนที่จะช่วยโปรโมทเว็บไซต์ ของคุณได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการบ่งบอกกับ Google ว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ อื่น ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มชื่อเสียง และความน่าเชื่อถือได้ เป็นอย่างดี

report 1

5. Report

สิ่งหนึ่งที่ทางบริษัทรับทำ SEO ของเราให้ความ สำคัญเสมอเลย คือ Report เพราะจะเป็นสิ่งที่ทำให้ ลูกค้าของเราติดตามความคืบหน้าในการทำ SEO ได้ เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถนำมาต่อยอดแนว ทางธุรกิจในอนาคตของคุณได้เป็นอย่างดีด้วย

Shape circle

ขั้นตอนการทำ SEO
กับเรามีอะไรบ้าง?

Keyword Research

1. Keyword Research

ในการรับทำ SEO ของเรา เราจะให้ความสำคัญกับตัว Keyword เป็นอย่างมาก เพราะการเลือกใช้ Keyword ให้ถูกต้องและเหมาะสม จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณมียอด Traffic และไต่อันดับบนผลการ ค้นหาของ Google ได้ง่ายขึ้นด้วย

web structure

2. Web Structure

เราจะจัดการวางโครงสร้างของเว็บไซต์ที่ทำ SEO ให้เรียบร้อย เพื่อให้ทาง Google สามารถเข้ามาเก็บข้อมูลต่าง ๆ บนเว็บไซต์ คุณได้แบบง่าย ๆ และจะช่วยให้เว็บไซต์ขึ้นไต่อันดับได้ดีขึ้นด้วย

On Page optimize

3. On-Page optimize

ขั้นตอนถัดมา คือการปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ของคุณให้เป็นไปตามเงื่อนไข Google และตามหลัก SEO ซึ่งในส่วนนี้เราจะมีการปรับ UI/UX บนหน้าเว็บไซต์ให้คุณแบบละเอียด เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับลูกค้าหรือผู้เข้าชม

SEO-18

4. Off - Page

ปัจจุบันวิธีการหนึ่งที่นิยมอย่างมากของ SEO เลยคือ Backlink เป็นขั้นตอนที่จะช่วยโปรโมทเว็บไซต์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังเป็นการบอกกับ Google ว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นเชื่อมโยงกับ เว็บไซต์อื่น ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี

SEO-19

5. Report

สิ่งหนึ่งที่ทางบริษัทรับทำ SEO ของเราให้ความสำคัญเสมอเลย คือ Report เพราะจะเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าของเราติดตามความคืบหน้า ในการทำ SEO ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถนำมาต่อยอด แนวทางธุรกิจในอนาคตของคุณได้เป็นอย่างดีด้วย

แพ็กเกจราคา รับทำ SEO

Beginner

EASY คีย์เวิร์ดระดับง่าย

First month

15,000.-

2-6 months

7,500.-

7 months onwards

5,000.-

Website Blog Creation
2 Blogs / Month

Backlink by designated budget

Business

Medium คีย์เวิร์ดระดับกลาง

First month

20,000.-

2-6 months

10,000.-

7 months onwards

7,500.-

Website Blog Creation
5 Blogs / Month

Backlink by designated budget

Enterprise

Hard คีย์เวิร์ดแข่งขันสูง

First month

30,000.-

2-6 months

15,000.-

7 months onwards

12,000.-

Website Blog Creation
10 Blogs / Month

Backlink by designated budget

**หมายเหตุ

Website’s Content Blog Creation

 • 1,000 คำขึ้นไป (ตามความเหมาะสมของเนื้อหาและคีย์เวิร์ด)
 • 3 – 5 ภาพประกอบต่อบทความ (ตามความเหมาะสมของเนื้อหา)
 • สามารถปรับเปลี่ยนเนื้อหาได้ 2 ครั้ง
Backlink
 • การใช้งาน Backlink ในการทำ SEO จะได้รับการจัดสรรอย่างเหมาะสมในรูปแบบ Advertorial โดย Link ที่ใช้งานจะอยู่เพียงแค่ในกลุ่มของเราเท่านั้น

การทำ SEO มักต้องการเวลาในการเห็นผลลัพธ์ หากท่านใช้บริการของเราและภายในเวลา 6 เดือนพบว่ามีไม่เกิน 1 ใน 3 ของคีย์เวิร์ดหลักติดหน้าแรกของ Google เรายินดีคืนเงินให้ 20% ของค่าบริการ

บริการรับทำ SEO มีความสำคัญอย่างไร

รับทำ SEO 1

ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

การทำ SEO ช่วยเพิ่มความมั่นคงให้กับเว็บไซต์ของคุณในผล การค้นหาของเครื่องมือค้นหา Search Engine ชื่อดังอย่าง Google และเมื่อคุณติดอันดับสูงในผลการค้นหาที่เกี่ยวข้อง กับธุรกิจของคุณ ก็จะได้รับการเข้าถึงที่มีคุณภาพจากผู้ใช้ที่ กำลังมองหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณนำเสนอส่งผลให้ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการตลาดและโฆษณาในระยะยาว

รับทำ SEO 2

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

การติดอันดับสูงในผลการค้นหาย่อมช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ และความเชื่อมั่นในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ ผู้ใช้งาน ที่เห็นชื่อและเว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหา มักจะให้ ความเชื่อถือและมองว่าธุรกิจของคุณมีคุณภาพ ช่วยสร้าง ภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณในสายอาชีพได้ดีทีเดียว

รับทำ SEO 3

ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก

เมื่อคุณปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับสูงในผลการ ค้นหา เว็บไซต์ของคุณจะมีโอกาสที่จะปรากฏขึ้นในหน้าแรก ของผลการค้นหา เมื่อมีโอกาสมากที่ผู้ใช้งานมักคลิกเข้าไปใน ผลการค้นหาบนหน้าแรก ๆ เป็นส่วนใหญ่ จะช่วยให้เกิด การรับรู้ในธุรกิจของคุณและดึงดูดลูกค้าของคุณได้มากขึ้น

รับทำ SEO 4

ทำเว็บไซต์ เป็นศูนย์กลางในการบริการ

เว็บไซต์ที่มีการทำ SEO ไว้ดีจะช่วยให้เว็บไซต์กลายเป็นแหล่ง ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และมีคุณภาพ เพราะได้มีการสร้างเนื้อหา (Content) ที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งาน ทำให้ผู้ค้นหาที่เข้าเว็บไซต์ ของคุณได้รู้ข้อมูลและวิธีการแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของ คุณเป็นการสร้างโอกาสในการให้บริการและทำธุรกิจผ่านทาง เว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับการ ทำเว็บ SEO

ปัจจัยหลัก ๆ ในการตรวจสอบประสิทธิภาพของ SEO เลยคือ On-Page และ Off-Page หรือคือ หน้าบ้านเว็บไซต์และหลังบ้านเว็บไซต์ โดยหน้าบ้านเว็บไซต์จะมีในส่วนของเนื้อหา บทความ Page Speed และหลังบ้านคือ Backlink และ Site-Map

โดยรวมการทำ SEO จะแสดงผลให้เห็นได้หลังจากเริ่มทำไปแล้ว 3-6 เดือน และในกรณีที่ Keyword ดังกล่าวมีการแข่งขันสูง อาจจะมากถึง 9 เดือนได้

เทคนิคการทำ SEO มีหลากหลายแบบ แต่โดยรวมแล้วการทำ SEO นั้นสามารถทำได้ฟรี แต่ทั้งนี้ต้องความรู้เฉพาะทางด้าน SEO และต้องมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้วย ดังนั้นการจ้างบริษัทรับทำ SEO จึงถือว่าตอบโจทย์ที่สุด

การทำ SEO ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณนั้นเป็นระเบียบแบบแผนมากขึ้น รวมไปถึงทำให้เว็บไซต์นั้นมีคุณภาพทั้งในด้านการใช้งานของธุรกิจ และผู้เข้าชมอีกด้วย ไม่ว่าจด้วยหน้าเว็บไซต์ที่มี UX UI เหมาะแก่การใช้งาน หน้าเว็บโหลดเร็วทันใจผู้เข้าชม และหน้าเว็บไซต์ได้ขึ้นบนผลการค้นหาหน้า Google แบบมั่นคง

SEO เป็นเทคนิคปรับแต่งเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหลักของทาง Google โดยสามารถทำได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เหมาะกับเว็บไซต์ที่มองระยะยาว แต่ Google Ads เป็นวิธี SEM ที่ต้องใช้เงินในการซื้อโฆษณาออนไลน์ให้คนเห็นและคลิกเข้ามาชมแบบไว ๆ ซึ่งเหมาะกับการทำการตลาดระยะสั้น ดังนั้น SEO กับ Google Ads ต่างกันเพียงแค่ SEO ทำได้ฟรี เหมาะกับระยะยาว และ Google Ads ต้องเสียเงิน เหมาะกับระยะสั้น