Line OA

บริการรับทำ
LINE Official Account

เปิดโอกาสพิเศษให้กับแบรนด์ธุรกิจของคุณผ่าน LINE Official Account เชื่อมโยงลูกค้าอย่างใกล้ชิด สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มคุณค่าทางธุรกิจ กระตุ้นยอดขาย ผ่านบริการรับทำ LINE OA ของ THAITOPSEO

Line OA-02

บริการทำ LINE Official Account ตอบโจทย์การสร้างฐานลูกค้าอย่างยั่งยืน

LINE เป็นแอปพลิเคชันที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 53 ล้านคน ดังนั้น LINE จึงเป็นเสมือนช่องทางที่เข้าถึงลูกค้า ที่ง่ายที่สุด และเหมาะกับการทำการตลาดกับลูกค้าแบบเฉพาะเจาะจง ด้วยการส่งข้อความที่ดูมีความเป็นส่วนตัว และให้ความรู้สึกพิเศษว่าใส่ใจ ดังนั้นการทำ LINE Official Account จะช่วยให้แบรนด์หรือ ธุรกิจสามารถสื่อสารและสร้างฐานลูกค้าที่ยั่งยืน และทำการตลาดจนเพิ่มยอดขายได้อย่างแน่นอน

LINE Official Account คืออะไร

LINE Official Account หรือ LINE OA คือบัญชี LINE สำหรับธุรกิจต่าง ๆ ที่ให้แบรนด์หรือ ธุรกิจได้เชื่อมต่อกับผู้ใช้งาน LINE ทั่วประเทศได้โดยตรง ซึ่งตัวบัญชี LINE OA นี้เหมาะกับทั้ง บริษัทและร้านค้าทุกขนาด ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์หลายอย่างที่มาอำนวย ความสะดวกให้กับแบรนด์ธุรกิจ พร้อมทั้งสร้างยอดขายและความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจได้ เป็นอย่างดีอีกด้วย

Line OA

ยกระดับการทำธุรกิจออนไลน์ด้วย LINE Official Account

สร้างความน่าเชื่อถือ

การมีบัญชี LINE Official Account จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ ให้กับธุรกิจและร้านค้าได้เป็นอย่างดี และจะทำให้ผู้ใช้งาน Line มั่นใจการติดต่อและรับข้อมูลต่าง ๆ จากทางบัญชี LINE OA

เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้แบบยั่งยืน

LINE OA นับเป็นหนึ่งใน ช่องทางที่ดีในการใช้โปรโมทสินค้าและ บริการของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อมูล โปรโมชั่นหรือส่วนลด ต่าง ๆ ให้กับผู้ติดตามได้อย่างตรงไปตรงมา

เข้าถึงลูกค้า และผู้ติดตามได้แบบ 100%

LINE นับเป็นหนึ่งในช่องทาง สื่อสารที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้ จำนวนมากในประเทศไทย และการมีบัญชี LINE OA จะทำให้ธุรกิจ เข้าถึงลูกค้าและผู้ติดตามได้แบบ 100% เพราะการสื่อสารเฉพาะ เจาะจงที่ส่งผ่านช่องแชท

ดีไซน์คอนเทนต์ในแบบของคุณได้เองเลย

Content นับเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้กับธุรกิจ ในการใช้ สื่อสารกับลูกค้าและผู้ติดตาม และการสื่อสารผ่านกัน ทาง LINE จะช่วยให้คุณนำเสนอคอนเทนต์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ วิดีโอ หรือ ไลฟ์สดผ่านระบบ LINE LIVE

ทำไมต้องใช้ LINE Official Account เป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจ

LINE OA

การสื่อสารและบริการลูกค้า

LINE ช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้อย่าง สะดวกสบาย โดยที่คุณสามารถตอบคำถาม, ให้คำ ปรึกษา, รับข้อมูลการสั่งซื้อ และให้บริการลูกค้า อื่น ๆ ผ่านช่องทางสื่อสาร LINE ได้แบบ 24 ชม. พร้อมมอบประสบการณ์บริการที่ดีให้กับลูกค้า ของคุณได้ตลอดเวลา

LINE OA

สนับสนุนการโปรโมตและการตลาด

LINE เป็นช่องทางที่ดีในการโปรโมทสินค้าหรือ บริการของคุณ คุณสามารถส่งข้อความโปรโมท, ส่งภาพหรือวิดีโอโฆษณา, และแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับ โปรโมชั่น หรือส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ให้กับลูกค้าได้ อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว

LINE OA

การจัดการคิวและการนัดหมาย

สามารถใช้เพื่อจัดการการนัดหมายกับลูกค้าของ คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ลูกค้าสามารถ จองคิวหรือทำตารางการนัดหมายได้ทันทีผ่านช่องทางสื่อสารของ LINE โดยไม่ต้องโทรหรือส่งอีเมล แยกต่างหาก

LINE OA

การขายผ่านช่องทางออนไลน์

คุณสามารถขายสินค้าหรือบริการของคุณผ่าน LINE ได้อย่างง่ายดาย โดยการสร้างร้านค้า ออนไลน์หรือพื้นที่สำหรับการสั่งซื้อผ่าน LINE My Shop โดยตรงเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือก ซื้อสินค้าและชำระเงินผ่านทาง LINE ได้ทันที แบบชิล ๆ

LINE OA

ให้บริการหลังการขายและสนับสนุนลูกค้า

คุณสามารถใช้ LINE เพื่อให้บริการและสนับสนุน ลูกค้าของคุณ เช่น การแจ้งเตือนสถานะสินค้า, การติดตามคำสั่งซื้อ, การแก้ไขปัญหาหรือรับ ข้อเสนอแนะจากลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและ พึงพอใจกับการบริการของคุณได้มากขึ้น

LINE OA

การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า

LINE ช่วยสร้างความสัมพันธ์และความผูกพันกับ ลูกค้าของคุณ ผ่านการสื่อสารทาง LINE เพื่อแบ่ง ปันข้อมูล Content ต่าง ๆ , แลกเปลี่ยนความ คิดเห็น, หรือสร้างความสนใจในบางเรื่องร่วมกัน ทำให้คุณสามารถสร้าง Community ที่มีความ ภักดีกับแบรนด์ธุรกิจได้ในระยะยาว

บริการทำ LINE OA เชื่อมโยงธุรกิจกับกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มการขายผ่านการสื่อสาร

Ellipse 122 (1)
Ellipse 123 (1)
01

ออกแบบและสร้าง LINE OA ที่สอดคล้องกับแบรนด์ของคุณ ทำให้ลูกค้ารู้สึกเชื่อถือ มีการจดจำสไตล์รวมถึงแบรนด์ที่มี ลักษณะเฉพาะของคุณได้ดี

ให้ความสำคัญกับการสร้างความคุ้นเคยกับลูกค้า ผ่านการใช้สื่อสาร ที่สอดคล้องกับแบรนด์และสไตล์ของคุณ เพื่อช่วยให้ลูกค้ารู้สึกถึง

02
03

สร้างความหลงใหลในแบรนด์ของคุณโดยการสร้าง Content ที่น่าสนใจ มีประโยชน์และคุณค่าสำหรับลูกค้า โปรโมตโปรโมชั่น

ประกาศจุดยืนว่าธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณจะช่วย “แก้ปัญหา” ให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด พร้อมสร้างความเชื่อมั่นในผลลัพธ์ ที่ดีของการเลือกใช้บริการ

04

ฟีเจอร์เด่นของ LINE Official Account ที่ช่วยให้การทำธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

LINE OA

LINE OA Broadcast

ส่งข้อความหาลูกค้าหรือกลุ่มผู้ติดตามได้ทั้งหมดแบบพร้อมกัน ช่วยให้สื่อสาร และโปรโมตข้อมูลหรือโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้กับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

LINE OA

Auto Reply

ระบบตอบข้อความอัตโนมัติ ที่จะมาช่วย ลดเวลาในการตอบกลับและสร้างความ พึงพอใจกับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

LINE OA

Rich Menu

ออกแบบเมนูต่าง ๆ ของบัญชี LINE OA ได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ช่วยทำให้ลูกค้า หรือผู้ใช้งานสามารถเลือกตามความต้อง การได้ง่ายมากขึ้นและยังสร้างประสบการณ์ ใช้งานที่แปลกใหม่ใน LINE

LINE OA

LINE Beacon

บริการพิเศษที่เปิดโอกาสให้กับธุรกิจพื้นที่ ในการส่งข้อความหรือโปรโมชั่น เมื่อลูกค้า หรือผู้ติดตามเข้าใกล้สถานที่ธุรกิจของ ตนเอง 

LINE OA

Premium ID

ตั้งชื่อ ID LINE ให้โดดเด่นและแตกต่าง ได้ง่าย ๆ สร้างการจดจำแบรนด์ธุรกิจ ของคุณได้ขึ้นไปอีกขั้น

LINE OA

Analytics

ติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานของ LINE Official Account ได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลผู้ติดตาม การตอบโต้ การเข้าถึง เพื่อปรับปรุงกลยุทธ์ การตลาดในอนาคต

THAITOPSEO บริการรับทำ LINE Official Account เพื่อธุรกิจฉบับมืออาชีพ

Line OA 1

LINE Official Account หรือ LINE OA คือบัญชี LINE สำหรับธุรกิจต่าง ๆ ที่ให้แบรนด์หรือ ธุรกิจได้เชื่อมต่อกับผู้ใช้งาน LINE ทั่วประเทศได้โดยตรง ซึ่งตัวบัญชี LINE OA นี้เหมาะกับทั้ง บริษัทและร้านค้าทุกขนาด ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์หลายอย่างที่มาอำนวย ความสะดวกให้กับแบรนด์ธุรกิจ พร้อมทั้งสร้างยอดขายและความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจได้ เป็นอย่างดีอีกด้วย

บริการสร้าง LINE Official Account ราคาเดียวจบ ครบทุกโจทย์การใช้งาน

คุณจะได้บัญชี LINE Official Account เพื่อใช้ในการตอบลูกค้า และเก็บฐานข้อมูล ลูกค้าไว้เพื่อวิเคราะห์ สำรวจข้อมูลลูกค้าประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆของคุณได้โดยตรง

จ่ายครั้งเดียวจบ

9,OOO บาท

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับ บริการสมัคร LINE Official Account

เพื่อสร้าง LINE Official Account ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เช่น ชื่อบริษัทหรือแบรนด์, รายละเอียดสินค้าหรือบริการที่คุณขาย, รูปภาพหรือโลโก้ของบริษัท และข้อมูลติดต่อ เพื่อสื่อสารให้ลูกค้าสามารถรู้จักและติดต่อกับธุรกิจของคุณได้อย่างถูกต้อง

เรามีทีมงานคอยดูแลและสนับสนุนการใช้งานของคุณอย่างใกล้ชิดพร้อมประสานงานกับฝ่ายสนับสนุนของ LINE ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น LINE Official Account Support Center หรือเว็บไซต์ของ LINE ในกรณีที่เกิดปัญหา เพื่อทำให้คุณกลับมาใช้งานระบบได้อย่างรวดเร็วที่สุด

ปกติแล้ว LINE Official Account จะมีทั้งแบบฟรีและแบบมีค่าบริการรายเดือน ซึ่งต้องเสียเงินตามแพ็กเกจ Broadcast ที่คุณเลือกใช้งาน โดยมีราคาที่แตกต่างกันไปตามระดับการบริการที่คุณเลือก นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นกรณีที่คุณมีการอัปเกรดชื่อ Premium ID ไปจนถึงการเพิ่มความน่าเชื่อถือด้วยการใช้ Verified Account ก็จะมีค่าใช้จ่ายแยกไปอีกต่างหาก

การใช้ LINE Official Account จะมีเครื่องมือสำหรับการวัดผลและวิเคราะห์การใช้งานที่ให้คุณได้ติดตามพร้อมวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้ติดตาม รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการส่งข้อความ การตอบกลับของลูกค้าและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถใช้เครื่องมือเหล่านี้ได้เต็มที่ เพื่อนำไปปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดของคุณให้เป็นไปตามเป้าหมายได้อย่างอิสระ